Giới thiệu về affiliate marketing với Adflex

 Giới thiệu về affiliate marketing với Adflex


Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một mô hình kiếm tiền không cần vốn với hình thức là affiliate marketing nói chung và Adflex nói riêng.


Giới thiệu về affiliate marketing với Adflex
Giới thiệu về affiliate marketing với Adflex

1. Adflex là gì:


ADFLEX là một trong những ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam mà được nhiều người tham gia.

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung. Và là một trong những affiliate network dẫn đầu theo xu hướng CPO.

CPO (Cost per Order) là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Vô cùng đơn giản, bạn không cần phải quan tâm sau đó khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay không, quá trình chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoa hồng đã thuộc về bạn.


2. Lợi ích khi đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với Adflex:

- Mức hoa hồng mà AdFlex đem lại cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng trung bình giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.

- Đội ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ…

- AdFlex cộng đồng hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức, cập nhật xu hướng,….Đặc biệt cung cấp đầy đủ chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.

- Thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản ngân hàng

- Hỗ trợ sẵn nhiều Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic

- Đa dạng phong phú về sản phẩm thuộc nhiều ngách, luôn được ưa chuộng, bán được quanh năm như: sinh lý, làm đẹp….Thị trường rộng khắp: Không bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

- Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.


Xem thêm đăng kí tài khoản với Adflex tại đâyhttps://www.lamtiepthilienket.net/2022/03/huong-dan-dang-k.html

0984 52 68 79

.