Hướng dẫn đăng kí tài khoản Adflex

 Hướng dẫn đăng kí tài khoản Adflex


Hướng dẫn đăng kí tài khoản Adflex
Hướng dẫn đăng kí tài khoản Adflex

Các bước đăng ký Affiliate marketing với Adflex:


1. Đăng ký tài khoản

Đăng kí ngay tại đây, click ==> Đăng ký 

Tại giao diện hiện ra bạn tick và “Tôi đồng ý” và nhấn Tiếp tục:


Bạn hãy điền đầy đủ thông tin được yêu cầu ở các trường có dấu sao * màu đỏ, đây là những trường bắt buộc điền:Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm làm affiliate của bạn: Bạn có loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã từng kiếm được bao nhiêu 1 tháng với affiliate, bạn đã từng chạy qua những network nào và nếu có hình ảnh screenshot về bằng chứng thu nhập đã kiếm được bạn cũng có thể upload lên luôn nhé.

Nếu không có cũng không sao, bạn có thể điền những con số mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng có thể điền số 0 vì bạn mới bắt đầu.

Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ nhận được email báo về từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn sẽ mất một chút thời gian nên lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa thể làm việc ngay được.

Hãy cứ yên tâm vì AdFlex cũng duyệt rất nhanh chóng
2. Hướng dẫn sử dụng Adflex cơ bản:


Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt bạn có thể bổ sung một số thông tin như: CMND, Tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán hoa hồng,….

Đồng thời bạn có thể làm quen với giao diện của trang cpo.adflex.vn :

Một trong những ưu điểm vượt trội của AdFlex là sự hỗ trợ vậy nên với mỗi tài khoản đều có Affiliate Manager(AM) support, giải đáp thắc mắc khi sử dụng network như: offer nào tốt nhất, nguồn traffic nào hiệu quả nhất, hệ thống,….


Bạn có thể chat trực tiếp với AM thông qua khung chat CPO phía góc phải màn hình, Skype, Messenger hay Email khi cần hỗ trợ.

Hệ thống thiết kế thông minh khoa học cung cấp cho bạn đầy đủ số liệu về: doanh thu ngày, doanh thu tháng, biểu đồ doanh thu, biểu đồ click,…Ngoài ra còn hỗ trợ Lucky Wheel: quay may mắn hằng ngày, Loyalty: tích điểm đổi quà,Coupon,….giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình, phân tích và đưa ra quyết định dễ dàng.


3. Cách lấy link affiliate sản phẩm


Bạn xem danh mục các offer sẽ thấy danh sách các offer kèm mức giá chia sẻ (hoa hồng mà bạn nhận được) rất hấp dẫn. Mình lấy ví dụ cho bạn cách lấy link quảng bá của offer TengSu – VN, một sản phẩm sinh lý hiện có mức giá chia sẻ là 350.000 VND với một order thành công..

.
Sau khi bấm vào offer, bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng. (Tức là bạn sẽ mang link này đi quảng bá).
.
Hãy thử copy và paste link này ra trình duyệt để xem thử trang sản phẩm, bạn sẽ thấy mục để lại thông tin đặt hàng. Khi bạn quảng bá kéo traffic chất lượng vào trang này, khách hàng điền thông tin vào đây thì bạn đã có 1 order, và nếu telesale chốt đơn thành công thì bạn sẽ được tính hoa hồng 350.000 VNĐ..

.
Ngoài ra AdFlex còn trang bị sẵn cho bạn rất nhiều các trang Pre-landing Page nếu như bạn không muốn đổ trực tiếp traffic vào trang bán sản phẩm. Nhiệm vụ của các “pre” này sẽ nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi..

Bạn có thể chọn những trang pre-landing này để kéo traffic vào, và trên các trang này sẽ có các CTA (call to action) kêu gọi hành động giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng và bạn cũng sẽ được tính hoa hồng khi chốt đơn thành công..


Như vậy là bạn đã tạo tài khoản làm tiếp thị liên kết với adflex thành công. Tiếp tục là các bạn hãy chọn những chiến dịch phù hợp rồi bắt đầu chạy thôi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

0984 52 68 79

.