Lợi ích khi đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với Adflex

Lợi ích khi đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với Adflex


- Mức hoa hồng mà AdFlex đem lại cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng trung bình giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.  - Đội ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ…  - AdFlex cộng đồng hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức, cập nhật xu hướng,….Đặc biệt cung cấp đầy đủ chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.  - Thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản ngân hàng  - Hỗ trợ sẵn nhiều Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic  - Đa dạng phong phú về sản phẩm thuộc nhiều ngách, luôn được ưa chuộng, bán được quanh năm như: sinh lý, làm đẹp….Thị trường rộng khắp: Không bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…  - Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.
Lợi ích khi đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với Adflex


- Mức hoa hồng mà AdFlex đem lại cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng trung bình giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.

- Đội ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ…

- AdFlex cộng đồng hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức, cập nhật xu hướng,….Đặc biệt cung cấp đầy đủ chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.

- Thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản ngân hàng

- Hỗ trợ sẵn nhiều Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic

- Đa dạng phong phú về sản phẩm thuộc nhiều ngách, luôn được ưa chuộng, bán được quanh năm như: sinh lý, làm đẹp….Thị trường rộng khắp: Không bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

- Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.


Xem thêm tạo tài khoản tại đây : https://www.lamtiepthilienket.net/2022/03/huong-dan-dang-k.html

0984 52 68 79

.